Banner
Banner
Ca Ty Muine
Ca Ty Muine
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Caty Resort
Tin hoạt động
11/19/2017 5750

Cà Ty Mũi Né Resort tham dự hội chợ du lịch ITE 2017

Theo thông lệ, sự kiện năm nay sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Saigon ( SECC) với hơn 270 công ty và thương hiệu triển lãm, 38 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm các nhà triễn lãm, người mua và truyền thông, hơn 300 công ty mua tour quốc tế và 26,000 khách thăm viếng.

Từ khi khai trương vào tháng 5/2017, đây là lần thứ 2 Khu nghỉ dưỡng Cà Ty Mũi Né mở rộng sự hiện diện trước công chúng, khi lần đầu góp mặt trong sự kiện Vstyle Private Sales vào ngày 11-12 tháng 8 năm 2017

Sự hiện diện rộng rãi sẽ giúp khu nghỉ dưỡng nhận được sự chú ý của công chúng để có thể nâng cao hình ảnh và cải thiện thương hiệu trong cộng đồng du lịch

Không bao lâu sau khi khai trương, tỉ lệ chiếm phòng đạt được đến 90% trong mùa hè đã đưa khu nghỉ dưỡng thành một trong top 5 khu nghỉ dưỡng tại khu vực Mũi Né. Khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ duy trì được tỉ lệ này trong các tháng tiếp theo khi số lượng lớn khách Âu đi nghỉ tránh đông và chọn Mũi Né là điểm đến.

Khu nghỉ dưỡng Cà Ty là sản phẩm du lịch mới và tuyệt hảo tại Mũi Né, Phan Thiết được đưa vào hoạt động tháng 5, 2017. Đơn vị này nằm dọc theo khu vực tập trung các khu nghỉ dưỡng trên cung đường Nguyễn Đình Chiểu của Phường Hàm Tiến cách TP.HCM 210 km vào khoảng 5-6 giờ xe và chỉ cách sân Gôn Sea Links 1 km.

Được thiết kế đẹp mắt và độc đáo kết hợp hài hòa với phong cách cổ điển và hiện đại, khu nghỉ dưỡng bao gồm 96 phòng được trang bị các thiết bị và vật dụng đầy đủ. Khu nghỉ dưỡng cũng tập trung các dịch vụ khép kín từ chỗ lưu trú, ẩm thực, tắm biển, hồ bơi, spa…trong không khí gia đình ấm cúng tạo sự thoải mái và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

Nằm trên dải đất rộng 1.5 hec-ta, Khu nghỉ dưỡng dành phần lớn diện tích cho mảng xanh tươi mát và các trang thiết bị ngoài trời cho phép du khách đắm mình thích thú vào thiên nhiên và các hoạt động sôi nổi khác như bơi lội, tiệc BBQ và các sự kiện MICE (Meeting/Incentive/Conference/Exhibition) với sức chứa lên đến 1000 khách.

Xác định ưu tiên hàng đầu là sự hài lòng của khách, toàn thể nhân viên và quản lý khu nghỉ dưỡng luôn cam kết nỗ lực bằng mọi cách đảm bảo chất lượng dịch vụ được thực thi hiệu quả, niềm nở và chu đáo nhất.