Banner
Banner
Ca Ty Muine
Ca Ty Muine
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Caty Resort
Tin hoạt động
2/21/2018 5593

Ca Ty Muine Resort đưa vào phục vụ bãi biển nâng cấp mới

Bãi biển với cát trắng mịn màng giờ đây trông giống hình chữ L có diện tích 600 m2 và có thể được chia thành 2 khu vực để khách có thể đắm mình dưới ánh nắng mặt trời trong lúc lắng nghe những giai điệu du dương của biển cả và/hoặc tổ chức những hoạt động xây dựng đội nhóm (team building).

Ngay tại điểm này giờ đây trở thành một nơi thích hợp cho du khách chơi các trò chơi trên biển như lướt sóng, lái ca-nô, thả diều… và cũng là điểm vui chơi an toàn cho trẻ em cùng với cha mẹ thân yêu của mình.

Hiện tại, dịch vụ ẩm thực có thể được phục vụ đến bãi biển theo yêu cầu trong khi kế hoạch đầu tư xây dựng một quầy bar ngay bãi biển đang được tiến hành rốt ráo, để tạo thêm lựa chọn cho du khách.

Đối với các hoạt động xây dựng đội nhóm, các nhà tổ chức có thể đem vào các trang thiết bị của mình và chỉ chịu chi phí điện và các thứ liên quan. Resort cũng có trang thiết bị riêng để phục vụ nhu cầu thuê riêng của khách khi có yêu cầu.

Trải nghiệm hào hứng hơn cho du khách là họ có thể tận mắt chứng kiến việc thu hoạch hải sản bởi các ngư phủ, và thật thú vị khi được mua những sản phẩm tận gốc.

Một điều khá hứa hẹn là bãi biển sẽ mang giá trị chủ yếu trong việc thu hút thêm du khách đến nghỉ dưỡng tại Ca Ty Muine Resort cũng như trong khu vực Mũi Né.

Khu nghỉ dưỡng Cà Ty Mũi Né là sản phẩm du lịch mới và tuyệt hảo tại Mũi Né, Phan Thiết được đưa vào hoạt động tháng 5, 2017. Đơn vị du lịch này nằm dọc theo khu vực tập trung các khu nghỉ dưỡng trên cung đường Nguyễn Đình Chiểu của Phường Hàm Tiến cách TP.HCM 210 km vào khoảng 3-4 giờ xe và chỉ cách sân Gôn Sea Links 1 km.

Được thiết kế đẹp mắt và độc đáo kết hợp hài hòa với phong cách cổ điển và hiện đại, khu nghỉ dưỡng bao gồm 96 phòng được trang bị các thiết bị và vật dụng đầy đủ. Khu nghỉ dưỡng cũng tập trung các dịch vụ khép kín từ chỗ lưu trú, ẩm thực, tắm biển, hồ bơi, spa…trong không khí gia đình ấm cúng tạo sự thoải mái và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

Nằm trên dải đất rộng 1.5 hec-ta, Khu nghỉ dưỡng dành phần lớn diện tích cho mảng xanh tươi mát và các trang thiết bị ngoài trời cho phép du khách đắm mình thích thú vào thiên nhiên và các hoạt động sôi nổi khác như bơi lội, tiệc BBQ và các sự kiện MICE (Meeting/Incentive/Conference/Exhibition) với sức chứa lên đến 1000 khách.

Xác định ưu tiên hàng đầu là sự hài lòng của  du khách, toàn thể nhân viên và Ban điều hành  khu nghỉ dưỡng luôn cam kết nỗ lực bằng mọi cách đảm bảo chất lượng dịch vụ được thực thi hiệu quả, niềm nở và chu đáo nhất.