Banner
Banner
Ca Ty Muine
Ca Ty Muine
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Caty Resort
Tin hoạt động
3/5/2018 5228

Ca Ty Muine Resort nhận được giải thưởng uy tín từ Booking.com

Tuần qua, Ca Ty Muine Resort đã vui mừng khi nhận giải thưởng “ Booking.com Review Award 2018 (Giải thưởng danh giá của Booking.com) và toàn thể đội ngũ đã có những hoạt động ăn mừng nội bộ về thành quả ấn tượng này. Đây là lần đầu tiên resort nhận giải thường này từ khi khai trương vào năm 2017.

Giải thưởng danh giá này thể hiện nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ nhân viên trong việc bảo đảm mức độ hài lòng cao nhất của khách và giải thưởng được trao dựa vào thang điểm cao từ các đánh giá của khách đã từng lưu trú tại resort trước đó.

Triết lý phục vụ của resort chỉ rất đơn giản, nhưng khó thấy được ở nơi khác, đó là toàn thể luôn tập trung lắng nghe phẩn hồi, góp ý hoặc/và yêu cầu của khách và hỗ trợ khách trong khả năng tốt nhất, đưa ra giải pháp cho những than phiền trước khi khách trả phòng và/hoặc tạo nhiều lựa chọn khác cho khách khi phạm vi dịch vụ của resort chưa có.

Đây là nguồn động viên lớn lao và cơ hội tuyệt vời để giới thiệu đến công chúng và toàn thể đội ngũ đang cùng nhau quyết tâm giữ vững thành quả để đi từ tốt đến tuyệt vời.

Khu nghỉ dưỡng Cà Ty là sản phẩm du lịch mới và tuyệt hảo tại Mũi Né, Phan Thiết được đưa vào hoạt động tháng 5, 2017. Đơn vị du lịch này nằm dọc theo khu vực tập trung các khu nghỉ dưỡng trên cung đường Nguyễn Đình Chiểu của Phường Hàm Tiến cách TP.HCM 210 km vào khoảng 3-4 giờ xe và chỉ cách sân Gôn Sea Links 1 km.

Được thiết kế đẹp mắt và độc đáo kết hợp hài hòa với phong cách cổ điển và hiện đại, khu nghỉ dưỡng bao gồm 96 phòng được trang bị các thiết bị và vật dụng đầy đủ. Khu nghỉ dưỡng cũng tập trung các dịch vụ khép kín từ chỗ lưu trú, ẩm thực, tắm biển, hồ bơi, spa…trong không khí gia đình ấm cúng tạo sự thoải mái và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

Nằm trên dải đất rộng 1.5 hec-ta, Khu nghỉ dưỡng dành phần lớn diện tích cho mảng xanh tươi mát và các trang thiết bị ngoài trời cho phép du khách đắm mình thích thú vào thiên nhiên và các hoạt động sôi nổi khác như bơi lội, tiệc BBQ và các sự kiện MICE (Meeting/Incentive/Conference/Exhibition) với sức chứa lên đến 1000 khách.

Xác định ưu tiên hàng đầu là sự hài lòng của du khách, toàn thể nhân viên và Ban điều hành  khu nghỉ dưỡng luôn cam kết nỗ lực bằng mọi cách đảm bảo chất lượng dịch vụ được thực thi hiệu quả, niềm nở và chu đáo nhất.